Trọn Bộ Dụng Cụ Nối Mi Bao Gồm Những Gì? Giá Sỉ – Tại Xưởng

Rate this post

Bộ Dụng Cụ Nối Mi Cơ Bản Bao Gồm 14 Loại:

 1. Keo nối mi
 2. Sáp ( Nước) tháo mi
 3. Mi giả dùng để nối đủ số
 4. Chổi chải mi
 5. Nhíp nối mi
 6. Mi giả dùng để thực hành nối
 7. Khăn ướt
 8. Cốp để nối mi và dụng cụ nối
 9. Băng dính chống nước
 10. Ly đựng keo
 11. Tăm bông keo
 12. Bông tẩy trang
 13. Nước muối nhỏ mắt
 14. Dưỡng mi
Trọn bộ dụng cụ nối mi cơ bản - eyelashes.vn
Trọn bộ dụng cụ nối mi cơ bản – eyelashes.vn

1. Nhíp Nối Mi: 

 Là dụng cụ nối mi quan trọng nhất với người làm nghề nối mi để mua nhíp nối mi tốt nhất phù hợp với mình, tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua nhíp sau:

 • Nhíp xịn thường khắc ký hiệu của từng loại nhíp, tên hãng sản xuất trên thân nhíp.
 • Nhíp có nhiều độ dài ngắn khác nhau do vậy phải nắm rõ độ chính xác của nhíp phù hợp với mình ở trên vỏ bao nhíp thường có thông số của nhíp như độ dài hình dáng đặc trưng của nhíp.
 • Nhíp có nhiều trọng lượng nặng nhẹ khác nhau vì vậy cần chọn đúng trọng lượng mà nhíp bạn hay dùng.
 • Nhíp có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như sắt, nhôm, nhựa, inox, tre, gốm,.. Bạn nên chọn nhíp bằng inox như vậy nhíp sẽ bền tránh được sự han rỉ do sự tác động của môi trường.
 • Nhíp bao giờ cũng có bao đầu khi rơi tránh cong nhíp các bạn nên bao bọc giữ gìn đầu nhíp cẩn thận
Nhíp Nối Mi Giả
Nhíp Nối Mi Giả, Nhíp tạo fan tay

2. Nước rửa dụng cụ nối mi:

 AD 1 dùng là sạch dụng cụ nối mi như nhíp nối trong quá trình nối mi nếu bạn để keo nối mi dính vào đầu nhíp thì thao tác gắn sợi mi giả sẽ không được chính xác ảnh hưởng đến tốc độ nối mi. Vì vậy bạn nên dùng nước rửa lau sạch mi, một số bạn nối mi liều lĩnh khi dùng dung dịch này để tháo mi, đây là một việc làm hết sức nguy hiểm vì lọ AD-1 có chứa Aceton là hóa chất tẩy rất mạnh nếu để vào mắt có thể gây hỏng giác mạc mà bôi ngoài mi cũng rất nồng và khó chịu.

 Khách hàng nếu bị dụng dịch này vào mắt thì ngay lập tức bằng nước sạch trước tiện ở ngoài rồi rửa vào trong mắt rồi nhỏ nước muối sinh lý và đến bác sĩ kiểm tra, nếu bạn bị dây keo ra tay hay cốp bạn có thể dùng dung dịch AD-1 thì sẽ làm sạch nhanh chóng.

3 Gel tháo mi trong suốt:

 Là loại gen nhập khẩu từ Hàn Quốc gel không gây kích ứng mắt khách hàng. Gel tháo mi lỏng hơn và nhanh hơn so với sáp tháo mi, khi dùng gel tháo mi các thợ tháo mi nên dùng tăm mi bôi nhẹ gel lên mi nối của khách hàng, các bạn nên cẩn thận không kể keo vào mắt khách hàng sau đó để khoảng 3-5 phút rồi dùng chổi hoặc nhíp gẩy nhẹ mi giả sẽ tự bong ra.

 Với mi chùm nên bôi nhiều keo hơn nếu có bụi mi chưa bong ngay thì không nên nóng vội mà bôi thêm 1 lượt gel nữa sẽ gỡ nhanh hơn.

4. Chổi chải mi:

 Là dụng cụ cần thiết khi nối mi, chổi được dùng trước và sau khi nối mi, dùng chổi nối mi đúng cách giúp lông mi nối mi được tơi và đẹp hơn, bạn cũng nên tư vấn cho khách dùng thêm chổi chải mi để bộ mi nối không bị xô hoặc không ngay ngắn. Chổi chải mi để bộ mi nối không bị xô hoặc không ngay ngắn. Chổi chải mi là dụng cụ nối mi tiếp xúc trực tiếp với mi mắt là phần nhạy cảm, bạn nên sử dụng loại chỗ mềm, nhẹ đặc biệt và an toàn trách gây tác dụng không mong muốn ảnh hưởng đến mắt cũng như sức khỏe về sau.

chổi chài mi
chổi chải lông mi khi nôi mi

5. Miếng dán dưới mi:

 Nhằm giúp ngăn cách mi trên và mi dưới không dính vào nhau khi nối mi, với những bạn mới học nối mi duwois thường gặp khó khăn và gặp nhiều lỗi, một trong những lỗi phổ biến hay gặp là các bạn chưa sử dụng miếng dán phổ biến mi dưới sau:

 • Miếng dán dưới chuyên dụng có collagen dưỡng vùng d dưới mi
 • Miếng dán dưới chuyên dụng bằng giấy.
 • Dùng băng dính nối mi.

 Ngoài ra còn 1 số khách khác nhau như dùng miếng Plastic, miếng xốp mềm…

miếng dán dưới mi;
miếng dán dưới mi khi nối mi

6. Keo Nối Mi:

Là dụng cụ để gắn sợi mi giả vào mi thật giúp cho hàng mi cong, dài và quyến rũ hơn. Keo nối mi còn được gọi là chất kết dính giúp khách hàng mi giả được gắn hoàn hảo hơn trên đôi mắt của bạn, trên thị trường có rất nhiều loại keo nối mi với chất lượng và hiệu quả khác nhau, mỗi loại keo phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, có loại keo nối mi siêu bền, keo nối mi không cay mắt, keo nối mi pha loãng, keo nối mi đặc, keo nối mi nhanh khô…

 

7. Dụng dịch Tăng độ bền nối mi Primer:

 Khi nối mi một trong những điều quan tâm nhất của khách hàng là độ bền của bộ mi nối bên cạnh yếu tố đẹp, không bị cộm mi, không bị ngứa, sẽ rất buồn khi chưa đến 2 tuần mà bội mi đã rụng xơ xác. Để độ bền của mi được dài người thợ nối mi phải mua keo có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn y tế không bị ngứa, không gây kích ứng, nên cho dung dịch Primer có tác dụng tăng độ bám dính của keo nối mi qua đó sẽ làm tăng độ bền của mi nối.

 Sau khi sử dụng dung dịch tẩy trang chuyên dụng làm sạch mi khách hàng người thợ nối mi sẽ bôi dung dịch Primer lên mi thật. Sau đó mới tiến hành nối mi như vẫn làm, đặc biệt với khách hàng có mồ hôi dầu thì dung dịch làm độ bền của keo sẽ giúp keo bán tốt và nhanh, các bạn chú ý là bôi dung dịch trước khi nối chứ không phải sau khi nối nhé,

8. Mi Màu:

 Mi màu là sợi mi có màu sắc khác nhau đỏ, cam, xanh tím,.. được để rời từng sợi cho vào hộp tròn hoặc được gắn lên khay, một khay mi có 8,10,12,… hay 16 hàng mi tùy theo nhà sản xuất hiện cũng có mi chùm màu như mi chữ Y mi W màu.

 Khi nối mi màu các bạn thợ nối mi có thể nối cả bộ cùng màu hoặc nối điểm cũng có thể mỗi bên một màu khác nhau, về kiểu nối cơ bản hay kiểu tạo dáng cũng như nối mi đen bình thường, cũng có thể kết hợp nối mi màu với mi gắn đá hoặc mi kim tuyến.

Nối mi màu là một hình thức nối mi nghệ thuật vì vậy người thợ nối mi có thể sáng tạo tùy theo ý thích của khách hàng. Nối mi màu cũng là một cách thể hiện các tính của riêng từng người.

 Mi 2 tone là loại mi được thiết kế đặc biệt với 2 màu mi trên mỗi sợi mi. Mi 2 tone được gắn trên khay mi với 16 hàng mi và thường có 8 màu,

tím, xanh, đỏ, nâu, …

 Mi 2 tone màu CC 0.07 độ dài từ 8-15mm

 Mi 1 tone màu CC 0.07 dài từ 8-15mm

 Nối mi 2 tone bạn có thể cả bộ mi chứ không cần nối theo kiểu phẩy light. Mi 2 tone phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mọi độ tuổi vì màu mi nhẹ nhàng và tinh tế chứ không quá sặc sỡ như mi màu.

Địa chỉ mua lông mi giá sỉ tại xưởng:

 Eyelashes-vn nơi chuyên sản xuất lông mi bán buôn, bán sỉ. Tại đây có rất nhiều loại lông mi: mi fan sẵn, lông mi khay,.. với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn đang muốn làm sản phẩm lông mi theo thương hiệu riêng của mình thì ở đây là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Chúng tôi chuyên gia công đơn hàng trong nước và xuất khẩu, để biết thêm thông tin hãy liên hệ: 0963505008