Cách Nối Mi Katun ĐẹpTự Nhiên Và Đúng Kỹ Thuật

Nối mi Katun đẹp tự nhiên là một trong những kiểu mi được quý cô săn đón nhiều nhất trong năm nay. Lướt qua nhiều diễn đàn, đề tài mi Katun được các thợ mi bàn luận sôi nổi. Đủ thấy sức hút của mi Katun lớn như thế nào. Từ khóa mi Katun là gì hay nối mi Katun ở đâu cũng được tìm kiếm rất nhiều trên google. Điểm khác biệt của nối mi Katun là có các sợi ngắn sợi dài đan xen với nhau. Tạo ra tổng thể ấn tượng khó thể trộn lẫn với những kiểu mi khác.

Nối mi Katun là gì và so với các kiểu nối mi khác nó có những ưu điểm gì nổi bật . Và hiện tại nối mi Katun phù hợp với đối tượng khách hàng nào ? Đồng thời nguồn gốc của kiểu nối mi này là từ đâu ?

Kiểu nối mi katun đẹp tự nhiên

Nối mi Katun là gì ? Nó có gì khác so với các kiểu mi khác

 Cách Nối mi Katun hiện nay:

Là một kỹ thuật nối mi mới nhất hiện nay và chỉ mới ra đời trong khoảng thời gian gần đây nhưng nhận được sự ủng hộ nhiệt  tình từ phía khách hàng. Đây là cách nối mi bằng kỹ thuật tạo các chùm mi dày và dài hơn so với tổng thể bộ mi tạo sự xen kẽ với nhau.

Điều này giúp bộ mi trong thật ấn tượng nhưng vẫn  giữ được vẻ tự nhiên. Nó đẹp hơn rất nhiều nếu với với các kiểu mi  khác và nó sự bù đắp lẫn nhau giữa mi classic và mi volume. Các chùm mi dày và dài được tạo khoảng 8 chùm vào phân bổ trên tổng thể bộ mi sau cho phù hợp với đôi mắt. Dịch vụ nối mi Katun cũng đang được nhiều tiệm nối  mi  áp dụng nhưng không phải ở đâu cũng làm đúng kỹ thuật và đẹp cả.

 Nối mi Katun có gì khác so với các loại mi còn lại ?

Về tổng thể đây cũng là mội kiểu nối mi cơ bản nhưng khác nhau ở việc tạo form mi  và cách phân bổ các chùm mi dày so với các size mi bình thường trong khi nối. Do đó, dù nối theo kiểu gì đi nữa cũng không mất đi vẻ tự nhiên của  bộ mi.

nối mi katun đẹp chuẩn tự nhiên – eyelashes.vn

 Những ưu điểm của nối mi Katun:

– Mi Katun đẹp tự nhiên xen kẽ một ít độ dày nhất định tạo cho bộ mi hoàn chỉnh nhất.

– Các khách hàng có mi thật yếu, nhiều hay ít đều có thể nối mi Katun

– Phù hợp cho khách hàng nối mi để đi học, đi làm hay đi tiệc.

– Thời gian giữ được mi khá lâu

– Phù hợp với hầu hết khách hàng dù mắt khách hàng là mắt nhỏ, sâu, to….

Trong một khoảng thời gian nữa thôi kiểu  nối mi Katun này có khả năng sẽ soán ngôi vị của mi tự nhiên classic.

Đối tượng nào thích hợp để nối mi Katun?

Đặc điểm của nối mi Katun tốt nhất hiện nay. Kiểu mi nối katun phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng khách nhau. Nhưng đặc biệt là những cô gái thích phong cách tây, cá tính, muốn điểm nhấn ở mắt….

Không những thế, đối với những khách hàng sở hữu đôi mắ xếch, mắt xệ, mắt sâu…

Thì đặc điểm của nối mi Katun tốt nhất hiện nay này sẽ giúp che đi các khiếm khuyết cực kỳ hiệu quả.

mi katun mỏng tự nhiên -eyelashes.vn