Lông Mi Fan Sẵn Là Gì? Các Bước Sản Xuất Lông Mi Fan Sẵn

Rate this post

Lông mi fan sẵn là các sợi mi fan được tạo sẵn, giúp quá trình nối mi được nhanh hơn so với việc vừa nối mi vừa tạo fan.

 Ưu điểm, nhược điểm của Mi Fan Sẵn:

Mi fan sẵn có giá rất tốt so với sản phẩm cùng loại như fan tay, chỉ giao động từ 80-200k. Trước đây khi mi fan sẵn chưa được nghiên cứu sản xuất thì mi fan được làm từ mi khay có giá tương đối cao từ 400-500k.

Người nối mi sử dụng lông mi fan sẵn sẽ đẹp, tự nhiên và giữ được thời gian lâu hơn so với các loại mi lông chồn hay mi nam châm.

Mi fan sẵn 3d-1000fan
Mi fan tay sẵn-1000fan

 Các Công Đoạn Sản Xuất Lông Mi Fan Sẵn:

Lông mi được làm thủ công từ rất nhiều sợi tóc qua nhiều công đoạn khác nhau bao gồm: cấy tóc, cuốn tóc, sấy tóc, quét keo, kiểm hàng, hoàn thiện sản phẩm.

– Cấy tóc: từng sợi tóc được bàn tay người thợ cấy trên khuôn, đúng theo kích thước.

 – Cuộn tóc: dây tóc sẽ được cuộn trong ống theo độ cong chuẩn và chỉa chân cho chụm đều

– Sấy tóc: Các ống cuộn sẽ được sấy nhiệt độ thích hợp để lông mi fan có độ cong và không bị duỗi.

– Quét keo: chân mi fan được quét keo để giữ chụm lại, đây là công đoạn khó đòi hỏi sự khéo léo để có được chân mi đẹp nhất. Sau khi keo khô sẽ được tách rời.

– Kiểm hàng: từng sợi fan sẵn sẽ được chọn lọc

– Hoàn thiện sản phẩm: đóng gói theo đúng quy cách để có hộp mi fan sẵn đẹp nhất.

Mi fan tay sẵn-1000fan
Lông Mi fan sẵn được hoàn thiện

 

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất lông  mi fan sẵn theo mô hình nhỏ lẻ, các sợi lông mi fan sẵn tạo ra không được đều, đẹp, chuẩn  kích thước… Khi nối người thợ sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành 1 cặp mi. Với đội thợ làm lông mi fan sẵn  nhiều năm kinh nghiệm và mô hình sản xuât chuyên nghiệp sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm mi fan chất lượng nhất. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.