Nối mi classic là gì? Nối mi Classic bao nhiêu tiền?

Nối mi Classic hiện là kiểu mi nối xu hướng đang được khá nhiều phái đẹp quan tâm và thực hiện. Nếu ai chưa biết nối mi Classic là gì? Thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ dưới đây để hiểu rõ hơn về kỷ thuật mi nối này nhé.

Nối mi Classic là gì? Đây là phương pháp nối từng sợi mi lại với nhau hay còn được gọi là nối one by one. Với phương pháp này mọi người sẽ được các chuyên viên nối từng sợ mi giả vào từng sợ mi thật làm sao cho tự nhiên nhất với khuôn mặt của mình khi trang điểm. Kiểu này thường phù hợp nhất với xu hướng Makeup Hàn Quốc vì thế mọi người hãy để ý và kết hợp cho thật đúng bài nhé.

1. Nên nối mi classic hay volume?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm, nếu so sánh giữa 2 kiểu mi nối thì kiểu nào cũng có những thế mạnh riêng của mình, tùy theo sở thích và phong cách trang điểm tại nhà mà mọi người sẽ lựa chọn được cho mình 1 kiểu mi nối thích hợp.

     – Kiểu Nối Mi Volume:

Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách nối 1 fan mi được tạo trước trên một sợi mi thật. Các fan mi được tạo bằng tay với 3, 4, 5 sợi chụm lại và xòe ra như hình cánh quạt. Với kiểu mi Volume mọi người sẽ trông quyến rũ và ấn tượng hơn với cặp mắt to tròn, đặc biệt kiểu mi nối này có thể giữ được lâu ít nhất 30 ngày nếu biết cách chăm sóc đúng cách, nếu chăm sóc qua loa thì sẽ giữ được tầm 20 ngày.

      – Kiểu Nối Mi Classic

Theo thống kê trong những năm gần đây, kiểu mi nối này được khá nhiều chị em quan tâm vì sự tự nhiên và có thể kết hợp được với nhiều phong cách và xu hướng trang điểm mới nhất. Đặc biệt kiểu mi nối này khá đẹp và tự nhiên phù hợp cho tất cả các loại mắt dù là mắt yếu hay mắt bị nhảy cảm.

Kiểu nối mi classic đẹp nhất hiện nay
Kiểu nối mi classic đẹp nhất hiện nay

2. Cách nối mi classic nhanh dày đẹp tại nhà

Trước khi nối mi mọi người nên lưu ý 2 điều. – Vệ sinh mắt cho sạch sẽ (khá quan trọng) – Cố định mi dưới chắc chắn để tiến hành nối mi trên. Hướng dẫn nối mi

Bước 1: Lấy từng sợ mi giả sau đó nhúng một ít keo nối mi vừa đủ sau đó chúng ta tiến hành gắn nhẹ nhàng vào từng sợ mi thật quan trọng là phải đảm bảo được các sợ mi không bị dính chùm lại với nhau. Mọi người lưu ý khi gắn phải làm sao cho sợ mi được tự nhiên nhất nhé.

Bước 2: Sau khi thực hiện mi trên, ta tiến hành thực hiện mi dưới thao tác y như bước 1.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện mọi người nên chăm sóc mi nối của mình hằng ngày để mi nối giữ được lâu nhé. (không dụi mắt, bảo vệ mắt bằng các loại kính trước môi trường khói bụi, ánh nắng mặt trời,…)

Nối mi classic tại nhà - eyelashes.vn
Hình ảnh nối mi classic nhanh, dày đẹp  tại nhà

Nối Mi Classic số mấy đẹp?

Câu hỏi này thật sự khá trả lời, tùy theo sở thích của từng người mà sẽ có những con số nhất định, theo kinh nghiệm của mọi người thì kiểu số 11 vẫn là kiểu được ưa chuộng nhất hiện nay, nếu ai chưa biết nối kiểu số mấy đẹp thì có thể trãi nghiệm số 11 nhé.

3. Nối Mi Classic giá bao nhiêu?

Tùy theo từng tiệm làm đẹp mà mọi người sẽ phải chi trả những mức giá khác nhau, thông thường bảng giá Mi nối Classic trên thị trường Tphcm dao động từ 200–400k/bộ.

Sau đây là bảng giá tham khảo cho quý khách hàng:( nguồn tham khảo)

– Nối mi volume 2d, 3d, 4d, 5d, 6d: Giá từ 400.000 – 500.000 VNĐ.

– Nối mi Classic: Giá từ 300.000 – 450.000 VNĐ.

– Nối mi Katun: Giá từ 350.000 – 450.000 VNĐ.

– Nối mi Dưới/Trên: Giá từ 200.00 – 350.000 VNĐ.

– Nối mi lụa: Giá từ 200.000 – 350.000 VNĐ.

– Nối mi 3D: Giá từ 300.000 – 450.000 VNĐ.

– Nối mi Hoa Hồng Đen: Giá từ 250.000 – 350.000 VNĐ.

– Nối mi Chùm: Giá từ 250.000 – 350.000 VNĐ.