Vai trò của mi giả và lợi ích của nối mi giả

Rate this post

Lợi ích của việc nối mi:

– Nối mi có rất nhiều tác dụng như bảo vệ mắt khỏi bụi, ánh nắng bởi sau khi nối mi hàng mi dài và dày hơn rất nhiều.

Nối mi là một khái niệm khá đơn giản đối với ngay cả những cô nàng lính mới trong lĩnh vực làm đẹp. Đó là lớp lông mi được gắn chồng lên lớp mi tự nhiên để tạo hiệu ứng cho đôi mắt của bạn thêm đẹp, thêm xinh.

Ngoài ra, nối mi còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho đôi mắt giúp bạn gái tự tin, quyến rũ hơn, đôi mắt trông đẹp hơn. Vì vậy mà cách  đây rất nhiều năm,  phố biến là vào năm 2003, nghề này được biết đến tại Hàn Quốc và Nhật Bản với kỹ thuật nối Classic ONE BY ONE. Và đi rộng ra thế giới từ 2005.

– Nối mi hoàn toàn không đau đớn:

Phương pháp nối mi trực tiếp vào lông mi, kỹ thuật viên sẽ nhúng keo những đoạn mi nhân tạo và dán chúng lên phần ngọn của lông mi. Nếu chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của những đoạn mi giả có thể lên đến 6 đến 8 tuần và sẽ rụng đi một cách tự nhiên như mi thật.Nên phương pháp nối mi hiện nay hoàn toàn không đau đớn.

– Nối mi không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay rụng mi thật.

Vì chỉ có phần keo nối và mi giả được nối vào sợi mi thật và cách phần da mi 1 khoảng cách theo quy định.

Việc mi thật rụng là theo chu kỳ mi, kế cả khi bạn không nối, mi sẽ rụng 1 vải sợi không đáng kế. Nên bạn cứ yên tâm và chọn lựa nơi nối mi uy tín và chuyên nghiệp

Thời gian sử dụng của mi giả:

Mi nối đúng kỹ thuật và không có tác động cậy dui giật hoặc sử dụng các chất tẩy trang, dầu dưỡng liên tục thi sẽ được khoảng 4-5 tuần trở lên, đo sau khi nối, da tiết dầu hoặc môi trường bụi bẫn, .v.v sẽ khiến keo sẽ bở dần hoặc do chu kỳ mi nên một số sợi sẽ tuột, rụng hoặc mọc cao.