6 Bước Gắn Lông Mi Giả Hoàn Hảo Cho Phái Đẹp 

Rate this post

  Mi giả vốn được xem là “trợ thủ đắc lực” giúp phái đẹp hô biến đôi mắt của mình trở nên cuốn hút và sắc sảo hơn. Nhưng thực tế thì không phải cô nàng cũng biết cách gắn lông mi giả đúng và chắc chắn. Nếu không muốn gặp phải những chuyện “dở khóc dở cười” với hàng lông mi giả của mình thì các chị em nên “bỏ túi” ngay những chia sẻ trong bài viết

Quy Trình 6 Bước Gắn Lông Mi Giả Hoàn Hảo Cho Phái Đẹp

các bước gắn mi giả
6 bước các bước gắn mi giả chuẩn nhất

  Chỉ với một số thao tác nghe thì đơn giản nhưng chị em hãy chú ý một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể thì mới mong gắn được lông mi giả đẹp không tì vết. Mỗi khâu gắn mi giả chỉ cần rung nhẹ tay cũng có thể ảnh hưởng đến vị trí của mi giả được gắn lên!. Tuy nhiên nếu thao tác 1 2 lần, công việc sẽ trở nên quen tay và vô cùng đơn giản!.

 Cách Lựa Chọn Lông Mi Giả Phù Hợp 

  Trước khi tìm hiểu cách gắn lông mi giả thì các nàng cần chọn được mi giả phù hợp với mình. Việc cân nhắc này sẽ giúp chị em có được đôi mắt với nét đẹp tự nhiên, không bị cộm hay cảm giác khó chịu khi dùng. Thực tế thì sẽ có nhiều cách để chọn được hàng lông mi giả phù hợp. Cụ thể như: 

Chọn lông mi theo dáng mắt:

 Nếu mắt tròn thì các nàng nên chọn lông mi dài, cong và mỏng. Với đôi mắt nhỏ nên chọn lông mi ngắn, độ dày vừa phải để giúp đôi mắt trông to và cuốn hút hơn.

 Riêng đôi mắt hạnh nhân thì việc chọn lông mi giả sẽ đơn giản hơn bởi nó có thể phù hợp với hầu hết các kiểu lông mi. 

Chọn lông mi theo phong cách trang điểm:

 Nếu bạn trang điểm đậm, quyến rũ thì nên chọn lông mi giả dày và đậm. Ngược lại, những hàng lông mi thưa, mảnh sẽ phù hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. 

Dù chọn lông mi giả theo kiểu nào thì bạn cũng phải đảm bảo chọn sản phẩm chất lượng, an toàn với đôi mắt. Không chọn loại quá dày gây nặng hay cộm mắt trong quá trình sử dụng, 

6 Bước Gắn Lông Mi Giả Hoàn Hảo Cho Phái Đẹp 

  Việc gắn mi giả với những người mới lần đầu sử dụng chưa bao giờ là điều đơn giản. Thậm chí, không ít người ngồi cả tiếng đồng hồ nhưng kết quả lại là một đống lông mi bị hư hỏng mà đôi mắt chưa thể gắn xong.

Hãy thực hiện cách gắn lông mi giả theo trình tự 6 bước dưới đây, bạn sẽ thấy công việc này dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bước 1: Gỡ Lông Mi Ra Khỏi Hộp Cẩn Thận 

  Bước này bạn phải đảm bảo thực hiện thật cẩn thận, không làm đứt hay gãy lông mi. Bạn nên dùng nhíp để gỡ từ từ mi giả ra khỏi hộp.

Gỡ Lông Mi Giả Ra Khỏi Hộp
Gỡ Lông Mi Giả Ra Khỏi Hộp

 Lưu ý, khi gỡ bạn nên gỡ nhẹ nhàng từ phần đuôi lên phần đầu mi. 

Bước 2: Ướm Thử & Tuỳ Chỉnh Kích Thước 

  Bạn nên đặt dải mi giả lên mắt để ướm thử kích thước xem mi có vừa với kích thước của mắt hay không.

 Nếu trường hợp mi dài hơn so với mắt, bạn nên tỉa bớt phần đuôi mà không phải là phần đầu của lông mi. Cách này vừa đảm bảo lông mi phù hợp với độ dài của mắt lại không phá vỡ nét tự nhiên của lông mi khi gắn lên mắt. 

Bước 3: Bôi Keo Dán Lông Mi Giả 

   Khi đã chỉnh xong kích thước của lông mi, bạn bôi một lượng keo dán vừa đủ lên toàn bộ phần chân của mi giả. Ở bước này, bạn nên để cho lớp keo hơi dính mới dán lên mắt. Nó sẽ giúp keo bám chắc hơn và việc cố định mi cũng dễ dàng hơn.

Bước Dán Keo Vào Mi Giả
Bước Dán Keo Vào Mi Giả

 Để tránh tình trạng sau khi gắn mi lên mắt, phần đầu và đuôi của nó bị cộm lên thì một mẹo nhỏ dành cho bạn là nên cắt mi giả làm đôi trước khi bôi keo.Bởi cách này sẽ giúp giảm áp lực lên dải mi rất hiệu quả. 

Bước 4: Gắn Mi Giả Lên Viền Của Mí Mắt 

  Bạn hãy nhìn vào gương để ướm và gắn mi giả lên mắt. Đầu tiên, bạn nên gắn phần giữa mi trước. Khi phần này dính cố định lên mắt thì bạn chỉ cần dùng ngón tay hay nhíp ấn nhẹ phần đầu và đuôi của mi vào mắt là xong. Tất nhiên, bước này cũng cần làm cẩn thận để tránh việc dán mi bị lệch làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của đôi mắt. 

Gắn Mi Giả Vào Mi Mắt
Bước Gắn Mi Giả Vào Mi Mắt

Bước 5: Kết Mi Giả vào Mí Mắt 

  Đẩy mi giả sát vào chân của mi thật để tạo thành sự kết hợp tự nhiên. Khi keo khô hoàn toàn, bạn nên chuốt thêm một lớp mascara mỏng để giúp mi giả không bị lộ ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kẹp bấm mi để đẩy mi giả sát gần chân mi thật.

Căn Chỉnh Cố Định Vị Trí Cho Mi Giả
Căn Chỉnh Cố Định Vị Trí Cho Mi Giả

Bước 6: Gỡ Mi Giả và Vệ Sinh Mắt 

  Khi dùng xong và muốn gỡ mi giả ra, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn thấm nước ấm và giữ trên mi mắt một lúc. Lông mi giả sẽ tự động rơi ra mà không làm ảnh hưởng đến hàng lông mi thật của bạn. Cuối cùng, bạn dùng khăn ấm lau nhẹ nhàng vùng mắt là được.

Gỡ Mi Giả Và Vệ Sinh Cho Mắt
Gỡ Mi Giả Và Vệ Sinh Cho Mắt

 Trên đây là những bước đơn giản chúng tôi “bật mí” để giúp bạn nắm được cách gắn lông mi giả dễ dàng nhất. Bạn nên ghi nhớ ngay để giúp việc biến hóa đôi mắt của mình trở nên thuận tiện và nhanh chóng nhất khi cần. 

Để mua sản phẩm lông mi giả Giá Sỉ Tại Xưởng Liên hê: 0963505008

Hoặc tham khảo các sản phẩm Lông Mi Chồn